CÔNG ĐOÀN LÀ SƯC MẠNH CỦA CƠ QUAN ĐƠN VỊ NGÀNH Y TẾ

Một ngày xuân tháng 03 êm dịu, ngày nghỉ ngơi chủ động của toàn thể CB- CNV Bệnh viện Điều Dưỡng và phục hồi chức năng Đà nẵng.  Công đoàn Bệnh viện Đã tổ chức chuyến tham quan giao lưu văn nghệ tại Khu Du Lịch Đồng Xanh Đồng Nghệ Huyện Hòa Vang Thành phố Đà nẵng. Tất cả Phụ nữ bệnh viện được tham gia để chào mừng Ngày  Quốc tế Phụ Nữ 08/3/2012

IMG_4347_FILEminimizer

 

Sau một tháng chuẩn bị với nhiều phương án, với nhiều tính toán về kinh tế, Công Đoàn Bệnh viện Đã quyết định tham quan điểm du lịch của địa phương ở Thành phố chúng ta:  Xã Hòa Khương; Huyện Hòa Vang Anh Hùng. Đoàn khởi hành đúng vào lúc 08 giờ ngày 04/3/2012, đoạn đường đi không xa lắm. Không khí xuất phát đã sôi nổi ngay từ đầu với những câu hát nho nhỏ, tỏ rỏ sự hưng phấn ở mỗi chị, mỗi cá nhân đang tham gia chuyến hành trình.

 

Đến vùng Phước Nhơn thơ mộng, có đầy đủ nắng, đầy đủ bóng rừng keo lá tràm xanh ngát. Được ở trong không gian thoáng mát, có nước nóng thiên nhiên được lọc lấy và đưa vào hồ để du khách thỏa sức ngâm mình, bơi lội. Với tắm bùn sa khoáng, tắm thảo mộc giúp hồi phục sức khỏe sau những ngày lao động mệt nhọc.

Công đoàn đã tăng thêm ý chí cho các công đoàn viên khi tham gia các trò chơi mà đã lâu không thực hiện. Trò chơi giải mã những ẩn số mà chúng ta đã biết, chưa biết và sẽ biết. Với các đáp số đơn giản, nhưng người chơi phải là những người có tâm tốt và liên quan đến nhiệm vụ từng ngày của mình. Đó là quyền lợi Phụ Nữ; Chức năng nhiệm vụ; Cách giải quyết khó khăn về bệnh tật của người bệnh, của đồng nghiệp và của cá nhân. Niềm tin đã giúp các đội nhanh chóng tìm ra giải pháp. Kết quả cũng tạo ra cho các thành viên tham gia một chút kinh nghiệm trong cuộc sống, lao động và học tập.

IMG_4389_FILEminimizer

Giao lưu là phần tiếp theo của chuyến đi. Công Đoàn TTYT Huyện Hòa Vang đã tạo cơ hội cho Công đoàn bệnh viện có cơ hội giao lưu và văn nghệ. Sự chuẩn bị một cách chu đáo của Đội bạn đã làm bất ngờ cho buổi giao lưu, với những tiết mục hấp dẫn, những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc làm cả khu vực như vang lên tiếng ca. Những bài ca ngợi ca Đảng và Bác Hồ kính yêu một lần nữa nhắc nhở phụ nữ nói riêng, và các công đoàn viên nói chung tinh thần yêu nước, yêu dân tộc Việt nam.

Sau cùng, tất cả cùng thưởng thức hồ bơi nước nóng, nước lạnh, tắm bùn, tắm thảo mộc và không quên một tô Mì Túy Loan. Điều đó đã làm cho các công đoàn viên như lấy lại sức khỏe để trở lại, chuẩn bị cho một ngày mới.

Công đoàn chúng ta ngày càng nâng cao vai trò chăm sóc sức khỏe người lao động, là nơi mà các thành viên tham gia để có những sự đóng góp vào phát triển chung của cơ quan đơn vị. Cùng đoàn kết, cùng tiến lên vì mục tiêu: “ Khỏe để chăm sóc tốt bệnh nhân!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *