ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN – BCH MỚI, TINH THẦN MỚI, NHIỆM VỤ MỚI, THÀNH CÔNG MỚI !

Trong không khí hân hoan đón chào ngày Quốc Khánh – Ngày 02 Tháng 9 năm 2012, Đại hội công đoàn Bệnh viện Điều Dưỡng và Phục hồi chức năng diễn ra cùng song song với thời gian phát động phong trào vì bệnh nhân thân yêu của đợt điều trị cho bệnh nhân là người lớn và trẻ em tại các khoa phòng. Sự lãnh đạo đúng đắn của Chi bộ; sự phối hợp cao của Lãnh đạo cơ quan, cùng với sự chuẩn bị kỹ càng của BCH và của tất cả các Đoàn viên Công đoàn đã tạo nên một Đại Hội Công đoàn cơ sở hết sức thành công.

Picture_375_FILEminimizer

Ngày Đại hội chính thức là  24 tháng 8 năm 2012 đáng ghi nhớ, một nhiệm kỳ mới sẽ đến. Ban chấp hành mới được chọn lựa đã qua sự thử thách, sự dìu dắt, và cả quá trình đào tạo của BCH cũ và kinh qua vài nhiệm kỳ. Được sự bầu chọn của toàn thể Đoàn viên công đoàn cơ quan. Do đó, tính Lãnh đạo công đoàn nhiệm kỳ này sẽ mạnh mẽ hơn, sáng tạo hơn. Góp phần làm tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đây là nhiệm vụ đầu tiên của mỗi Công đoàn viên, phải hết lòng vì người bệnh, thương yêu bệnh nhân như chính người thân; Phải nghiên cứu khoa học, học tập không ngừng về chính trị, chuyên môn, ngoại ngữ. Thứ hai là nhiệm vụ hoạt động xã hội và công tác cộng đồng. Phát động cho mỗi cá nhân công hiến những gì mình có thể cho công tác của Thành phố là xây dựng một thành phố thân thiện môi trường, thành phố tươi đẹp nhất khu vực. Đóng góp kinh phí xây dựng cho các vùng, khu vực còn gặp nhiều khó khăn. Thứ ba là nhiệm vụ nâng cao sức khỏe, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao- thể dục. Hoạt động nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho mỗi một cán bộ, viên chức cơ quan trong thời gian tới.

Picture_350_FILEminimizer

Nhiệm vụ trên có thành công tốt hay thông thường là chính nhờ BCH Công đoàn mới. Công đoàn cơ sở sẽ từng bước đi lên nhờ vào sự đóng góp một cách trung thực, mạnh mẽ của tất cả các Tổ công đoàn và của mỗi đoàn viên. Nhưng quyết định và nòng cốt quan trọng cho sự phát triển là BCH mới, những nhân lực trẻ trung, tích cực. Vì vậy, phải biết phát huy thế mạnh của cá nhân và của cả tập thể để hoạt động mới có kết quả bền vững. Với niềm tin BCH mới, tinh thần mới, nhiệm vụ mới, thành công mới ./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *