Gặp mặt các nhà tài trợ, hảo tâm giúp đỡ bệnh viện phục hồi chức năng Tp. Đà Nẵng

Đặc thù của Bệnh viện Phục hồi chức năng chúng tôi là phục hồi lại những chức năng cao nhất cho bệnh nhân sau khi bị tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não, chấn thương tủy sống hay các bệnh về cơ xương khớp, thoát vị đĩa đệm…bệnh nhân ở đây đa số nằm dài ngày, sau khi điều trị tại các bệnh viện tuyến đầu, để giành lại sự sống từ tay tử thần trong giai đoạn cấp cứu của bệnh, khi được về điều trị tại bệnh viện chúng tôi, hầu như bệnh nhân đã cạn kiệt về mặt tài chính, song để phục hồi một cách tối đa các hoạt động phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày, họ vẫn phải tiếp tục điều trị dù muôn vàn khó khăn.
Quý vị hảo tâm, những Nhóm thiện nguyện dường như cũng đã hiểu được những nỗi khó khăn của người bệnh ở đây nên thời gian qua đã giúp đỡ rất nhiều cho bệnh nhân, người nhà tại bệnh viện. Những lời động viên, quan tâm hỏi han, đặc biệt là những suất ăn hằng ngày, những tịnh tài, tịnh vật kịp thời của quý vị đã giúp bệnh nhân qua được giai đoạn khó khăn và duy trì điều trị.Các quý vị đã đem đến những bệnh nhân tại đây với tất cả tấm lòng thành tâm của mình.
Vì vậy, sáng ngày 12/6/2019 Ban giám đốc Bệnh viện đã tổ chức buổi gặp mặt để bày bỏ lòng biết ơn, cảm ơn cũng như ghi nhận những nghĩa cử cao đẹp của tất cả những Nhóm, các cá nhân thường xuyên giúp đỡ bệnh viện.
Hy vọng, trong thời gian sắp đến, khi bệnh viện chuyển sang cơ sở mới tại đường Đinh Gia Trinh – Hòa Xuân- Cẩm Lệ, cũng sẽ luôn nhận được sự đồng hành của quý vị những bữa ăn thiết thực, những tịnh tài, tịnh vật giúp đỡ những bệnh nhân khó khăn để họ có điều kiện duy trì điều trị . Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân nhé!
Mọi sự hỗ trợ về Bệnh viện xin liên hệ Tổ công tác xã hội:
– CN Lê Đình Cư, sđt: 0914081116
– CN Minh Thùy, sđt: 0905021680.
Xin chân thành cảm ơn!