HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2020), Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.Hội thi với sự tham gia của toàn thể công nhân viên chức của bệnh viện.

Trong buổi khai mạc, Bác sĩ Phạm Văn Tài – Giám đốc bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng đã có những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các chị em phụ nữ của Ban Quản lý nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đến với Hội thi nấu ăn, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, các chị em phụ nữ toàn cơ quan đã gửi gắm tất cả cảm xúc, tài năng của mình trong món ăn và trong bài thuyết trình sâu sắc, ý nghĩa về các món ăn của đội mình. Hội thi là dịp để các đội thể hiện sự khéo léo, tài hoa của mình tạo ra những món ăn có tính nghệ thuật cao.

Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, hăng hái tham gia các chị em phụ nữ. Chương trình đã góp phần ghi nhận và tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Thông qua chương trình hội thi đã tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng.