Hội thi văn nghệ cán bộ công chức viên chức 2021

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; thiết thực kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2021. Chiều ngày 27/4, Bệnh viện Phục hồi chức năng Tp Đà Nẵng đã long trọng tổ chức “Hội thi văn nghệ cán bộ công chức viên chức 2021” về dự có Ths.BS Mai Hữu Phước và CN Lê Thị Thu Thuỷ và đông đảo bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại bệnh viện.

Phát biểu tại hội thi, BS CKII Phạm Văn Tài –  Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Tp Đà Nẵng  đã bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước sự tham gia quan tâm của lãnh đạo sở, toàn thể cán bộ viên chức, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Đây thực sự là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Bệnh viện Phục hồi chức năng, góp phần làm cho dịp kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước thêm phần sôi động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân.

Thông qua hoạt động văn nghệ của công chức, viên chức nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền công tác truyền thông giáo dục sức khoẻ trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn hiện hữu, giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, niềm tự hào của dân tộc, ý chí anh dũng của quân và nhân dân ta dưới ngọn cờ của Đảng trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng đất nước hôm nay.