NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05 “TẤT CẢ VÌ BỆNH NHÂN”

Luôn song hành cùng với Bác sĩ trên mọi nẻo đường, Người Điều dưỡng và Kỹ thuật viên với sự chăm sóc tận tâm, luôn Yêu thương người bệnh như chính người thân của mình. Điều dưỡng, Kỹ thuật viên là những người gắn bó với người bệnh nhiều nhất, đặc biệt trong thời gian nằm viện Điều dưỡng, Kỹ thuật viên là những người đã luôn duy trì tinh thần của Nightingale bên ngọn đèn dầu – thức canh giấc ngủ ngon cho từng người bệnh và luôn sẵn sàng cho mọi chăm sóc về Y tế và động viên tinh thần, cùng người bệnh vượt qua những cơn đau và mệt mỏi trong quá trình điều trị.

Để tôn vinh ngày Điều dưỡng, tôn vinh những giá trị nhân văn mà Điều dưỡng, Kỹ thuật viên đã đóng góp cùng bác sĩ và người bệnh, Bệnh viện Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng 12/5 với chủ đề “Tất cả vì người bệnh” là thông điệp của chương trình.

Hình 1:  Ban Lãnh đạo và tập thể Điều dưỡng, Kỹ thuật viên Bệnh viện

Đến dự với buổi lễ có sự tham dự của Thạc sĩ Nguyễn Thị Quảng Trị, Chủ tịch Hội Điều dưỡng thành phố; Phó trưởng phòng Nghiệp vụ y Sở y tế, Ban Giám đốc Bệnh viện, Lãnh đạo các khoa phòng, Điều dưỡng và Kỹ thuật viên trong toàn viện.

Hình 2:  Thạc sĩ Nguyễn Thị Quảng Trị tặng hoa cho Điều dưỡng bệnh viện

Phát biểu khai mạc buổi Tọa đàm nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 đại diện Ban giám đốc bệnh viện Tiến sĩ Nguyễn Văn Dũng phó giám đốc ghi nhận đóng góp thầm lặng của Điều dưỡng, Kỹ thuật viên trong công tác chăm sóc điều trị người bệnh. Và khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, công tác phòng chống dịch Covid 19 và hoạt động phong trào. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ôn lại truyền thống, lịch sử ngành Điều dưỡng ghi nhận kết quả đóng góp của các thế hệ điều dưỡng vào công tác chăm sóc, điều trị và phát triển của Bệnh viện và một số ý kiến chỉ đạo cho hướng phát triển của Điều dưỡng trong thời gian tiếp theo.

Hình 3: Đại diện BGĐ Bệnh viện TS Nguyễn Văn Dũng tặng hoa cho Điều dưỡng

Hình 4: BGĐ Bệnh viện khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Ngày 12/05 – Điều dưỡng & Kỹ thuật viên tại Bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng đã có một ngày thật vui vẻ, ấm áp khi nhận được những lời Yêu thương không chỉ từ đồng nghiệp, người thân, mà còn từ chính những người bệnh – những người đang được chăm sóc hàng ngày tại đây. Hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương cùng Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng.