Hành trình đầy ý nghĩa đến Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng

Ngày 15 tháng 11 năm 2016, DHL Express Việt Nam, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, đã vận chuyển miễn phí 40 chiếc xe lăn được tài trợ bởi tổ chức Global Mobility từ Guatemala đến cho các em đang điều trị tại Bệnh viện (BV) Phục hồi chức năng Đà Nẵng, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Những chiếc xe lăn này đã mang đến cho các trẻ em khiếm khuyết bẩm sinh một cơ hội mới để hòa nhập vào cuộc sống bằng chính khả năng của mình. Niềm tin về một tương lai tươi sáng cho các em chính là nguồn động lực cho DHL Express nỗ lực hoàn thành hành trình vận chuyển chuyến hàng đặc biệt này, bắt đầu bằng việc gom nhận hàng từ Guatemala, vận chuyển hàng không, xử lý các thủ tục hải quan, vận chuyển mặt đất  và cuối cùng là trao tận tay những chiếc xe lăn ý nghĩa đến các bé tại Bệnh viện.

Bác sĩ Thân Văn Chín, Giám đốc Bệnh Viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng thể hiện lời cảm ơn sâu sắc: “Một đứa trẻ có thể bị khiếm khuyết ngay từ khi vừa chào đời, hoặc mắc phải sau đó rồi phát triển theo thời gian. Nhưng dù vì bất kỳ nguyên nhân nào, một em bé khuyết tật vận động cũng như mọi đứa trẻ khác, đều có quyền được sống và quyết định cho tương lai của bản thân cũng như làm mọi việc mình muốn trong giới hạn khả năng của các em. Những gì Global Mobility và DHL Express Việt Nam mang đến cho các em thật tuyệt vời, không chỉ là sự quan tâm cho thế hệ mầm non mà còn xây dựng một cộng đồng đoàn kết, tiến bộ và vững mạnh hơn”.

 

Ông George E. Berczely, Tổng Giám Đốc DHL Express Việt Nam, chia sẻ: “40 chiếc xe lăn là một lô hàng lớn mà những chiếc máy bay kích cỡ nhỏ vẫn thường bay đến Thành phố Đà Nẵng khó có thể đáp ứng được. Vì vậy, chúng tôi phải nghiên cứu, sắp xếp và liên kết lộ trình hợp lý cho chuyến bay cũng như đảm bảo có đủ không gian cho lô hàng này. Chúng tôi vô cùng tự hào khi có thể cùng Global Mobility cống hiến cho xã hội và chuyển những món quà ý nghĩa này đến các em. Chúng tôi, DHL Express Việt Nam tin rằng những chiếc xe lăn này sẽ giúp các em vượt qua mặc cảm cá nhân cũng như những khó khăn trong quá trình vận động để tự tin hơn, độc lập hơn, và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *