In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Cơm từ thiện tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng

PDF.InEmail

Ấm lòng những suất cơm từ thiện trao tay bệnh nhân.

tt3

Thông tin chính về " Bữa cơm từ thiện":

Tổ chức phát cơm:

-         Thời gian phát: 11h ngày thứ 2 (5/3/2018)

-         Địa điểm: Khu D (Căn tin) Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng


 

Vào lúc 11h ngày 5/3/2018, Tại Bệnh viện phục chức năng Đà Nẵng với sự hỗ trợ của nhóm VÒNG TAY NHÂN ÁI - AIA GA ĐÀ NẴNG.

Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng đã tổ chức buổi phát cơm từ thiện cho các bệnh nhân tại bệnh viện.

Những bệnh nhân ở đây phần lớn đều từ xa đến nên bên cạnh nỗi lo bệnh tật cùng với nỗi lo chi phí tiền thuốc, tiền phòng, phí sinh hoạt… đè nặng lên đôi vai họ. Vì thế, những bữa cơm đầy ắp tình người ấy không chỉ giúp bệnh nhân nghèo tiết kiệm chi phí ăn uống mà còn tạo cho họ niềm tin vào tình người, tiếp thêm sức mạnh để họ vượt qua bệnh tật.

tt2

Buổi phát cơm diễn ra trong không khí hồ hỡi

Ai nấy đều vui vẻ vì không chỉ tiết kiệm được những bữa ăn đắt đỏ, mà còn cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ ân cần niềm nở của nhân viên nhà bếp.

tt6

Bệnh nhân xếp hàng và đưa phiếu để nhận cơm từ thiện

Mỗi bệnh nhân nghèo đều có phiếu nhận cơm do các bác sĩ trong bệnh viện xét duyệt để đảm bảo cơm từ thiện được đến đúng đối tượng.

tt5

Buổi phát cơm có sự góp mặt của giám độc bệnh viện

Bớt một bữa ăn sáng, bớt một ngày tiền chợ, giảm một lon bia, một bao thuốc lá… là có thể có thêm nhiều suất ăn cho bệnh nhân nghèo. Cũng không chỉ là những suất ăn, sự đồng cảm, chia sẻ ấy còn là liều thuốc tinh thần giúp các bệnh nhân có thêm sức mạnh chiến thắng bệnh tật hiểm nghèo.

tt1

Xin cảm ơn tấm lòng của Nhóm VÒNG TAY NHÂN ÁI - AIA GA ĐÀ NẴNG

Không chỉ chuẩn bị đủ số lượng suất cơm, các đoàn từ thiện và cả những người bệnh còn san sẻ những suất cơm đó cho những người không có phiếu của bệnh viện. Dù là bất cứ ai, mang trong mình bất cứ căn bệnh nào và họ phải chịu nỗi đau thể xác ra sao thì khi nhận được những suất cơm như vậy cũng đủ khiến họ ấm lòng, như được tiếp thêm một liều thuốc tinh thần mỗi ngày – Đó chính là những suất cơm từ thiện.